Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với tiện ích kép hiếm có

Là một trong những dự án cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại, Chung cư Vinhomes Galaxy mang đến cho người dân thủ đô một căn hộ hoàn mỹ từ kiểu dáng thiết kế cho đến các tiện ích xung quanh.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với chuỗi tiện ích đa dạng

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với chuỗi tiện ích đa dạng

Galaxy Nguyễn Trãi – Dự án được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu

Các dự án căn hộ ở Hà Nội thường mắc phải 2 yếu điểm lớn đó là giá cả và tiện ích trong nội bộ khu đô thị. Nếu bạn muốn sinh hoạt trong các căn hộ cao cấp, có đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến nâng cao thì phải đầu tư một số tiền cực khủng, lên đến hàng chục tỷ đồng cho một căn hộ.

Ngược lại, những căn hộ có mức giá phải chăng thì lại khá nghèo nàn về tiện ích. Chưa kể ở những dự án này luôn xảy ra sự quá tải về mật độ dân cư lẫn các trang thiết bị công cộng.

Dể trung hòa giữa hai yếu tố giá cả và chất lượng công trình, Vingroup đã cho ra đời dự án căn hộ Vinhomes Galaxy. Tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Trãi vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển cho người dân. Mặt khác ngay trong nội khu của dự án này còn cung cấp cho người dân đầy đủ các khu vực chức năng và tiện ích từ cơ bản đến nâng cao như: hồ bơi, khu thể thao liên hoàn, quảng trường, công viên, khu trung tâm mua sắm chất lượng cao…

Căn hộ Vinhomes Galaxy –  Vị trí vàng, kết nối linh hoạt

Nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, dự án Vinhomes Galaxy không những thuận tiện cho việc di chuyển của người dân mà còn giúp việc kết nối với các khu đô thị liền kề và các khu chức năng khác cũng được tiến hành vô cùng linh hoạt.

Tiện ích khép kín là điểm thu hút đặc biệt đối với khách hàng chọn mua Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Tiện ích khép kín là điểm thu hút đặc biệt đối với khách hàng chọn mua Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Trong bán kính chỉ khoảng hơn 1 km, bạn có thể sử dụng miễn phí dịch vụ của 2 khu  đô thị được xếp vào hàng lớn bậc nhất thành phố. Đó là Royal City đồng chủ sở hữu Vingroup và khu tổ hợp văn phòng, nhà ở chất lượng cao Hapilico tại tuyến đường Vũ Trọng Phụng.

Ngoài 2 khu đô thị này, người dân sống tại chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi còn có thể di chuyển rất nhanh chóng đến các khu vực trung tâm khác của thành phố như Cầu Giấy, Láng…

Là một dự án lựa chọn được vị trí đẹp của thành phố, lại có chất lượng công trình và chủ đầu tư rất uy tín. Có thể thấy rằng dự án này đã và sẽ trở thành một trong những dự án mang lại cho người đầu tư cơ hội sinh lời lớn và an toàn nhất. Chính vì vậy bạn hãy tham khảo thông tin dự án ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư lớn.

2017-10-27T10:50:20+00:00