Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Phong cách Singapore giữa lòng Hà Nội

Nhu cầu được sống trong những căn hộ hạng sang luôn là mong muốn của rất nhiều người dân thủ đô. Đầu tư chung cư Vinhomes Galaxy sẽ giúp bạn hoàn thiện mong ước này một cách nhanh chóng.

Thiết kế độc đáo, tinh tế của căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Thiết kế độc đáo, tinh tế của căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Sống sạch như Singapore với Galaxy Nguyễn Trãi

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn của cả nước nhưng lại có mức độ ô nhiễm không khí, tiếng ồn lên mức đáng báo động. Người dân Hà Nội ngoài việc phải đương đầu với khói bụi, kẹt xe… thì còn rất nhiều các mối lo khác như lụt lội, quá tải ở các khu vực công cộng… Chính vì thế mà nhu cầu sở hữu một căn hộ sạch sẽ, môi trường sống trong lành là mong muốn của bất cứ người dân thủ đô nào.

Mong muốn này của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng nếu như bạn lựa chọn dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Được lựa chọn xây dựng trên một diện tích rộng lớn thuộc khu vực sầm uất nhất Hà Nội – cung đường Nguyễn Trãi. Tuy nhiên để giảm thiểu khói bụi và ô nhiễm cho công trình nhà ở, Vingroup đã cắt giảm tỉ lệ xây dựng căn hộ xuống mức 30%. Như thế số lượng căn hộ trên mỗi mặt sàn không nhiều, người dân khu đô thị sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng quá tải cũng như tiếng ồn.

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

70% còn lại của diện tích xây dựng sẽ được nhường chỗ cho những thảm thực vật xanh mát và các công trình, tiện ích dân sinh. Thay vì phải di chuyển xa và xếp hàng ở các khu công cộng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế và thậm chí là cả giáo dục hàng đầu ngay trong nội đô.

Sống “sang” như Singapore Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi

Cuộc sống trong lành là một ưu điểm của dự án này. Tuy nhiên điểm mấu chốt nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người đầu tư chính là đẳng cấp sống trong mỗi căn hộ. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên các căn hộ trong dự án này được hoàn thiện tối đa về mặt thẩm mỹ lẫn công năng.

Vingroup là một trong những thương hiệu đi đầu về nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục… Chính vì vậy khi lựa chọn sống trong Chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi bạn sẽ được trải nghiệm nhưng dịch vụ  hàng đầu và tiện ích từ cơ bản đến nâng cao.

Chưa kể đếnvới vị trí thuận lợi, việc kết nối với khu đô thị chất lượng cao Royal City cũng rất nhanh chóng, người dân ở căn hộ Vinhomes Galaxy có thể sử dụng miễn phí những tiện ích cao cấp và tuyệt vời ở nơi đây.

2017-10-26T11:48:54+00:00