Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – môi trường sống xanh hoàn hảo

Có thể nói Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là dự án được người dân thủ đô mong chờ bậc nhất bởi dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho người Hà Nội một môi trường sống xanh và trong lành.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với nhiều mảng xanh tươi mát

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với nhiều mảng xanh tươi mát

Thực trạng căn hộ tại Hà Nội

Nếu tính riêng các quận nội thành ở Hà Nội thì quỹ đất cho việc xây dựng nhà ở hiện nay đang cạn kiệt. Tuy nhiên nhà ngoại thành cũng không phải giải pháp tối ưu bởi đa phần người dân làm việc trong trung tâm sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển đi lại.

Ngoài sự hạn chế trong quỹ đất, các dự án nhà ở Hà Nội còn vướng phải rất nhiều những nghịch cảnh. Đó là sự quá tải về số lượng dân cư trong các khu đô thị, quá tải ở các công trình công cộng và đặc biệt là tình trạng ô nhiễm. Ô nhiễm không khí, bụi, tiếng ồn ở Hà Nội là một trong những vấn đề nan giải.

Tuy nhiên do cơ hội làm việc nhiều, Hà Nội tập trung rất nhiều những nguồn lao động chất lượng tốt và có thu nhập cao. Nhóm người này hiện đang tăng trưởng không ngừng về mặt số lượng. Tuy có thu nhập cao nhưng việc tìm được một nơi có môi trường sống tốt, nhà chất lượng cao để an cư tại Hà Nội không phải là một vấn đề đơn giản.

Dự án Vinhomes Galaxy – giải pháp hoàn hảo cho người dân thủ đô

Nắm bắt được những thiếu sót trong cuộc sống của người dân thủ đô, tập đoàn Vingroup đã đưa ra một dự án căn hộ cao cấp hoàn toàn mới: Chung cư Vinhomes Galaxy. Cụ thể:

Khi sống trong căn hộ này, do được áp dụng nguyên tắc xây dựng và giải quyết các khi thải độc hại của Singapore nên người dân sẽ có cơ hội sống trong một khu đô thị hoàn toàn sạch đẹp và chất lượng ở Hà Nội. Chưa kể đến trong nội đô được bố trí rất nhiều hồ nước vừa có tác dụng làm đẹp cho cảnh quan vừa giúp điều hòa không khí và nhiệt độ cho căn hộ Vinhomes Galaxy.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cùng cảnh quan xanh tươi mát

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cùng cảnh quan xanh tươi mát

Ngoài ra, thay vì phải sống ở một nơi nhưng sinh hoạt, học tập, thăm khám … ở một nơi khác như thực trạng thường thấy ở Hà Nội thì Dự án Vinhomes Galaxy lại ngược lại hoàn toàn. Tất cả những nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, học tập và chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ được diễn ra ngay trong nội khu. Như thế bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến các khu vực công cộng quá tải mà vẫn được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu.

Các dịch vụ cao cấp tại Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi đều là các thương hiệu đến từ Vingroup được rất nhiều người ưa chuộng như: Vinmec, Vinschool, Vincharm…

2017-10-26T11:48:02+00:00