Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mang đến cuộc sống văn minh hiện đại cho cư dân

Tiêu chí để xây dựng một khu đô thị chất lượng không chỉ dừng ở việc sở hữu những ngôi nhà đắt giá, những tiện ích vượt trội, hay môi trường sống đảm bảo, mà một trong những tiêu chí hàng đầu được nhiều cư dân hiện nay quan tâm đó là cuộc sống và cộng đồng cư dân của khu đô thị đó như thế nào? Hiểu được điều đó, Vingroup luôn là chủ đầu tư hàng đầu đi tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng cư dân lành mạnh, văn minh. Và với dự án tiếp theo sắp ra mắt trên thị trường –  Vinhomes Galaxy lại càng phát huy được thế mạnh đó của Vingroup.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với chuỗi tiện ích đa dạng

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với chuỗi tiện ích đa dạng

Đặt mục tiêu xây dựng một khu đô thị chuẩn mẫu hiện đại và chất lượng, Vinhomes Galaxay được chủ đầu tư và ban quản lý dự án, ban quản lý cư dân đô thị rất chú trọng đến quy hoạch xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và đoàn kết. Điều đó sẽ tạo ra một đời sống lành mạnh, vui vẻ và hạnh phúc cho mọi cư dân nơi đây.

Để xây dựng được cộng đồng đó, dự án đã cho ra đời những tiện ích phục vụ việc sinh hoạt cộng đồng cư dân như xây dựng nhà cộng đồng, các khu vực sinh hoạt chung…Ở những nơi này, cư dân khu đô thị sẽ được sinh hoạt đời sống chung vào hàng tuần, hàng tháng, hàng quý. Các hoạt động như họp dân cư, lễ lạt trong năm, hay các chương trình như ca múa nhạc, các cuộc thi giải trí , ngày kỉ niệm…

Ngoài các khu vực sinh hoạt chung của cộng đồng, dự án Vinhomes Galaxy cũng xây dựng các tiện ích khác phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân như sân thể dục thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ cho hội phụ nữ, người già, phòng gym, club, bể bơi…Những tiện ích này không chỉ đáp ứng nhu cầu của đông đảo cư dân mà từ đây còn có thể kết nối mọi người cùng với nhau.

Những sự kiện diễn ra hằng năm , nhằm nâng cao tinh thần và sức khỏe của cư dân Vinhomes như thi đấu thể dục thể thao, thi nấu ăn…được tổ chức đều đặn và Ban quản lý cư dân cũng vận động cư dân tham gia đầy đủ.

Cộng đồng cư dân văn minh hiện đại của Vinhomes Galaxy còn được xây dựng và thể hiện qua hoạt động học tập, làm việc, chăm sóc sức khỏe hằng ngày của cư dân. Trong khu đô thị Galaxy Nguyễn Trãi, hệ thống trường học quốc tế Vinschool được xây dựng mang đến một môi trường học tập đáng mơ ước của bất kỳ trẻ em nào. Các em được học tập trong một môi trường tiến bộ, phát huy được những khả năng của mình nhất. Bệnh viện Vinmec là nơi khám chữa bệnh đều đặn của cư dân, đảm bảo sức khỏe của cư dân luôn được khỏe mạnh. Môi trường làm việc của các công ty ở những tòa nhà thương mại trong khu đô thị là những môi trường chuyên nghiệp.

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Cộng đồng cư dân văn minh và trí thức của Vinhomes cũng là yếu tố giúp cho khu đô thị luôn giữ vững được những quy định chung của Ban quản lý, có ý thức chấp hành các quy định đó và và bảo vệ môi trường đô thị được xanh sạch đẹp.

Vinhomes Galaxy tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh hiện đại không chỉ bởi cách quản lý từ Ban quản lý , từ chủ đầu tư mà còn từ bởi ý thức và phong cách sống của người dân.

Xây dựng được một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại là mục tiêu và định hướng mà rất nhiều khu đô thị và các nước tiên tiến ngày nay mong muốn đạt được. Với những giá trị mà Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mang lại cho cư dân, thì khu đô thị xứng đáng là nơi có một cuộc sống  trọn vẹn và như ý.

 

2017-12-02T12:13:28+00:00