Vinhome Galaxy Nguyễn Trãi cho một cuộc sống đỉnh cao

Là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong thời điểm hiện tại, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ mang lại cho người đầu tư một cuộc sống đẳng cấp ngay trong lòng Hà Nội.

Phối cảnh hiện đại của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh hiện đại của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vị trí đắc địa đón tài lộc của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Khi nhắc đến tập đoàn đầu tư Vingroup là nhắc đến một đơn vị thi công và xây dựng bất động sản uy tín bậc nhất trên thị trường. Trong hàng trăm dự án đã được khởi công bởi tập đoàn này, chưa có một dự án nào bị chậm tiến độ hoặc có những bất cập cho người sử dụng.

Mặt khác, tất cả các dự án của tập đoàn “nghìn tỷ” luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng bởi vị trí cực đắc địa. Và Galaxy Nguyễn Trãi cũng là một dự án như vậy.

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Galaxy Nguyên Trãi

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Galaxy Nguyên Trãi

Nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Trãi – con đường huyết mạch thuộc phía đông thành phố. Khi sống ở trên trục đường này bạn sẽ nhận được rất nhiều những thuận lợi nếu như muốn di chuyển sang các khu lân cận của thành phố như Cầu Giấy, Ngã Tư Sở…

Chưa kể đến việc hoàn thiện tuyến đường trên cao ở khu vực Nguyễn Trãi sẽ giúp cắt giảm một lượng lớn xe cộ lưu thông ở mặt đất, trả lại cho cư dân các khu đô thị, chung cư ở Nguyễn Trãi môi trường sống xanh và sạch.

Galaxy Nguyễn Trãi – Thiết kế vượt trội

Dự kiến dự án Galaxy Nguyễn Trãi được thiết kế với 9 tòa cao ốc, mỗi tòa cao đến 40 tầng, sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời về tổ ấm tương lai.

Không giống như các dự án được thiết kế đại trà, dự án này được Vingroup rất đầu tư, tạo nên một thiết kế rất đa dạng và hút mắt. 9 tòa cao ốc là 9 phong cách hoàn toàn khác nhau. Nhà đầu tư có thể tìm thấy bất cứ phong cách thiết kế yêu thích của mình trong số những căn hộ tại đây.

Phối cảnh tiện ích nội khu bên trong dự án Vinhomes Galaly Nguyễn Trãi

Phối cảnh tiện ích nội khu bên trong dự án Vinhomes Galaly Nguyễn Trãi

Ngoài việc thiết kế đa dạng,  chung cư Galaxy Nguyễn Trãi còn chú trọng hướng đến việc mang đến môi trường sống xanh và trong lành cho người dân đô thị.

Thủ đô Hà Nội – trung tâm kinh tế, chính trị lớn của cả nước. Tuy nhiên vấn đề ô nhiễm tại địa phương này cũng là một trong những vấn đề cực kì nhức nhối. Tuy nhiên do cơ hội về công việc và mức sống cao nên người dân vẫn lựa chọn Hà Nội như một nơi đáng sống.

Nắm bắt được những băn khoăn này của người dân thủ đô, Vingroup đã đưa vào trong tổ hợp căn hộ galaxy Nguyễn Trãi một hệ thống thảm thực vật xanh hút mắt vừa có tác dụng tăng tính thẩm mỹ lại vừa mang lại môi trường sống đỉnh cao cho người dùng.

 

2017-10-23T14:44:03+00:00