Vị trí mang lại thuận lợi gì cho dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Dự kiến ra mắt trong thời gian sớm nhất sắp tới, Vinhomes Galaxy là dự án khu đô thị phức hợp gồm các tòa nhà thương mại dịch vụ văn phòng, tòa nhà chung cư cao cấp, trung tâm thương mại. Được đặt tại số 233-235 Nguyễn Trãi, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sở hữu những mặt thuận lợi từ vị trí mang lại.

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Được chủ đầu tư Vingroup mua lại 2 khu đất trước đây là khu nhà máy Xà phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long, diện tích quy hoạch của 2 khu này khoảng 11ha. Đây được xem là mức diện tích quy hoạch khá lớn và vị trí “đẹp” của thành phố Hà Nôi. Vị trí này tạo những mặt thuận lợi cho cư dân sinh sống trong khu đô thị cũng như những người làm việc tại các tòa nhà văn phòng trong khu đô thị.

Vị trí cụ thể dự án Vinhomes Galaxy :

  • Số 233-233B-235 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Các mặt tiếp giáp của dự án :

– Phía Tây Bắc tiếp giáp với đường Nguyễn Trãi và có hướng đối diện với trường Đại học Khoa học Tự nhiên

– Phía Đông Bắc sẽ giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và tiếp giáp Nhà máy Cao su Sao Vàng

– Phía Tây Nam , Đông Nam tiếp giáp với các khu dân cư và tuyến đường quy hoạch dành cho các khu nhà trong khu đô thị.

Vị trí của Vinhomes Galaxy có những ưu điểm có thể kể đến như :

Vị trí thuận lợi của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vị trí thuận lợi của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

– Hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển. Dự án tiếp giáp đường lớn, tiếp giáp tuyến đường cao tốc trên cao hiện đại. Tiếp giáp mặt đường Nguyễn Trãi, là con đường huyết mạch của thành phố Hà Nội. Đường Nguyễn Trãi kết nối các khu vực, các quận khác trong nội thành dễ dàng, Đường Nguyễn Trãi cùng là con đường giao với các tuyến đường lớn khác như vành đai 3, Láng, Trường Chinh…Thuận lợi cho việc di chuyển và đi lại bởi những con đường kia là những con đường rộng lớn trong thành phố.

– Là khu vực tập trung nhiều trường đại học lớn của thành phố Hà Nội và cả nước : Đại học Hà Nội, đại học Khoa học tự nhiên, Học viện bưu chính viễn thông, Học viện An ninh, Đại học Kiến Trúc, Đại học Thủy lợi, Học viện Ngân hàng…và các trường tiểu học, trung học của thành phố.

– Ngoài các tiện ích nội khu mà dự án mang lại cho cư dân thì với vị trí có được, các tiện ích ngoại khi cũng đa dạng không kém và gần với khu đô thị. Các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, chợ, siêu thị điện máy, công viên nằm xung quanh dự án đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thuận tiện cho đời sống cư dân.

Căn hộ Penhoues Vinhomes Galaxy đẳng cấp

Căn hộ Penhoues Vinhomes Galaxy đẳng cấp

Cùng đón chờ khu đô thị Vinhomes Galaxy ra mắt trong thời gian sớm nhất để sở hữu ngay cho gia đình mình một ngôi nhà tại đây. Không chỉ là một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp mà với Vinhomes Galaxy, những cư dân tương lai sẽ được sống giữa trung tâm thành phố nhưng lại vẫn có một không gian và môi trường sống hoàn hảo nhất. Những lợi ích từ vị trí mang lại sẽ là ưu điểm để đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư lựa chọn chung cư Vinhomes Galaxy.

 

2017-12-06T15:49:23+00:00