Vì sao nên đầu tư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong thời điểm năm 2017 và tương lai gần, dự án  Vinhomes Galaxy chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người mua ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế hiện đại của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Thiết kế hiện đại của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vị trí chiến lược – thuận lợi kép

Dự án này đã và đang được mệnh danh là một trong những dự án căn hộ “kim cương” của Hà Nội bởi vị trí chiến lược mà nó sở hữu. Với vị trí này người dùng sẽ được hưởng sự thuận lợi kép đến từ giao thông và cả tiện ích.

Về mặt giao thông, do nằm trên trục đường Nguyễn Trãi – một trong những con phố lớn gần nhất của Hà Nội và có kết cấu đường cao ráo. Chính vì vậy mà người dân sống ở đây sẽ không phải lo lắng đến khả năng xảy ra lụt lội trong tương lai.

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Mặt khác do điều kiện giao thông thuận lợi mà bạn có thể di chuyển sang nhiều khu vực khác của Hà Nội một cách nhanh chóng như Cầu Giấy, Ngã Tư Sở, Láng… Sắp tới, với sự hoàn thiện của tuyến đường trên cao sẽ giúp Nguyễn Trãi thoát khỏi sự ách tắc trong giao thông. Người dân ở khu vực này sẽ được hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhất ngay giữa thủ đô.

Chất lượng công trình hoàn hảo

Chỉ với cái tên Vingroup đã là một trong những đảm bảo dài hạn của bất cứ công trình nào. Vingroup là chủ đầu tư có uy tín bậc nhất ở thị trường bất động sản hiện tại. Chủ đầu tư này đã tham gia xây dựng rất nhiều các công trình lớn nhỏ từ cao cấp đến bình dân… nhưng ở bất cứ dự án nào cũng thể hiện được sự tâm huyết và chất lượng hàng đầu. Hàng trăm công trình đã đi vào sử dụng, nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hài lòng từ phía người sử dụng.

Trước bối cảnh các dự án chung cư nhanh xuống cấp như ở thời điểm hiện tại, nếu bạn là người hướng đến giá trị lâu bền và chất lượng sống cao thì việc đầu tư Galaxy Nguyễn Trãi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết kế đa dạng, môi trường sống xanh

Thay vì chỉ xây dựng các khu căn hộ, Vingroup đã biến dự án này thành tổ hợp các căn hộ cùng với những công trình giải trí, vui chơi tiện ích hàng đầu. 9 tòa nhà khu căn hộ với mỗi tòa 40 tầng, trong thời gian sắp tới, người dân thủ đô sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho tổ ấm tương lai.

Tiện ích đa dạng phong phú tại dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Tiện ích đa dạng phong phú tại dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Nhằm hướng tới một môi trường sống xanh sạch đẹp cho người dân, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đã mang mô hình Singapo tới với Hà Nội bằng những thảm thực vật xanh hút mắt và cả những quy hoạch đồng bộ, hướng tới giảm thiểu khói bụi và ô nhiễm cho khu đô thị này.

2017-10-24T17:11:52+00:00