Tìm đến không gian xanh giữa lòng thủ đô với Vinhomes Galaxy

Nghĩ đến thủ đô Hà Nội ngày nay, người ta thường nhắc đến khói bụi và ô nhiễm bởi tốc độ tăng lên của dân số và những dự án cao tầng đáp ứng nhu cầu sinh sống của dân cư. Các chủ đầu tư xây dựng đua nhau tìm kiếm lợi nhuận từ đó với các dự án quy hoạch thiếu quỹ đất, thiếu cây xanh, làm cho môi trường và không gian sống chật chội, bí bách và thiếu trong lành.

Phối cảnh tiện ích xanh tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh tiện ích xanh tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Đi ngược lại với điều đó, Vingroup – chủ đầu tư tiếng tăm trên thị trường bất động sản đã không vì lợi nhuận mà quên mất xây dựng một môi trường sống chất lượng cho cư dân, bởi chủ đầu tư nghĩ được rằng, chỉ có xây dựng môi trường sống chất lượng mới tạo ra giá trị vững bền cho tương lai.

Theo nghiên cứu khoa học, khi con người được sống trong một môi trường thiên nhiên trong lành xanh mát và hòa mình cùng với thiên nhiên, sẽ có ảnh hưởng tích cực đến đời sống tinh thần của mỗi người, giúp con người giảm đi những áp lực, âu lo phiền muộn trong cuộc sống, và còn giúp sức khỏe được tốt hơn. Và những lứa tuổi như người già và trẻ nhỏ, là những lứa tuổi cần không gian xanh hơn cả. Không gian xanh giúp người già khỏe mạnh hơn, giúp trẻ nhỏ có một không gian vui chơi lành mạnh và đảm bảo sức khỏe.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – cuộc sống xanh lý tưởng

Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ là một khu đô thị phức hợp với các loại hình tòa nhà thương mại, chung cư cao cấp và tiện ích kết hợp cùng không gian dành cho cây xanh. Thảm xanh chiếm phần lớn diện tích quy hoạch, thể hiện qua việc chỉ 35.5% diện tích đất quy hoạch sử dụng để xây dựng các tòa cao ốc, diện tích còn lại sẽ được xây dựng các mảng xanh trong dự án, Điều tuyệt vời mà chung cư Vinhomes Galaxy mang lại cho cư dân đó chính là kiến tạo nên một bầu không khí trong lành giữa thủ đô mà hiếm có dự án nào của chủ đầu tư khác làm được.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với chuỗi tiện ích đa dạng

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với chuỗi tiện ích đa dạng

Các mảng xanh trong dự án sẽ được xây dựng xen kẽ các tòa nhà như là những hàng cây, bồn hoa , bonsai…Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi còn dành riêng một khoảng diện tích để xây dựng công viên bên trong dự án. Công viên cây xanh sẽ là nơi mà cư dân có thể vui chơi, tụ tập, picnic vào những ngày cuối tuần, hay dạo bộ, tập thể dục thể thao vào buổi sáng, buổi chiều. Chú trọng đến việc kết hợp không gian sống trong nhà sẽ hòa cùng thiên nhiên, nên bất cứ ở góc cạnh nào của dự án, khách hàng cũng sẽ thấy được cây xanh che phủ tươi mát. Để mỗi khi mở cửa sổ hay ban công, bầu không khí trong lành của nó sẽ thổi vào ngôi nhà.

Sống xanh và sống khỏe mạnh là khi đưa cuộc sống của con người hòa hợp được cùng với thiên nhiên. Vinhomes Galaxy đang và sẽ làm được điều đó để tạo nên giá trị bền vững của dự án cũng như của chính cuộc sống cư dân nơi đây. Một ngôi nhà với một cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh giữa nội đô ồn ào, khói bụi sẽ là điểm đến lý tưởng của bất cứ ai khi tìm đến dự án Vinhomes Galaxy.

 

2017-11-23T17:35:34+00:00