Sống xanh cùng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Là một trong những địa phương có mức báo động đỏ về chất lượng môi trường sống, người dân ở Hà Nội luôn có nỗi lo thường trực về ô nhiễm môi trường. Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là một trong những dự án đi đầu giúp giải quyết nỗi lo này của người dân thủ đô.

Phối cảnh tiện ích xanh tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh tiện ích xanh tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

 

Vì sao nên đầu tư Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi?

Đây là một trong những dự án đi đầu nhằm xây dựng một hệ thống khu đô thị chất lượng cao dành cho người dân Hà Nội. Thay vì phải sống trong những khu đất nền chật hẹp hoặc các khu căn hộ quá tải về mật độ dân cư, với Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi người dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Toàn bộ khu đô thị được xây dựng với 9 tòa nhà mang 9 phong cách khác nhau. Bạn có thể tìm thấy bất cứ kiểu dáng thiết kế căn hộ yêu thích nào ở khu đô thị này. Ngoài đáp ứng được nhu cầu của người dân về một căn hộ có kiểu dáng hiện đại, Galaxy Nguyễn Trãi còn tập trung xây dựng các tiện ích cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc tại nơi đây.

Dân cư khu đô thị Galaxy sẽ được hưởng các dịch vụ hàng đầu của Vingroup như trường học đa cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, chuỗi Spa Vincharm… và vô vàn các tiện ích khác như trung tâm mua sắm, quảng trường, công viên… giúp bạn có thể thư giãn một cách tối đa sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án Vinhomes Galaxy – mang lại môi trường sống hoàn hảo cho bạn

Một ngôi nhà đẹp không chỉ bởi thiết kế mà môi trường sống xung quanh cũng phải đáp ứng được nhu cầu của người dân mới được tính là căn hộ hoàn hảo. Ngoài mang lại cho người dùng sự hiện đại, các dịch vụ tối tân thì dự án Vinhomes Galaxy còn tập trung xây dựng không gian sống xanh cho khu đô thị này.

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Cụ thể, với mật độ xây dựng căn hộ chỉ ở mức 30%, các mặt sàn sẽ có rất nhiều không gian thoáng, không bị quá tải người dùng. Dân cư đô thị này cũng không phải chịu cảnh ô nhiễm tiếng ồn từ hàng xóm. Không gian riêng tư được đảm bảo một cách tối đa.

Ngoài không gian, thảm thực vật được thiết kế dày đặc trong nội đô còn có tác dụng cực tốt trong việc điều hòa không khí, ngăn ngừa khói bụi và ô nhiễm. Chính vì vậy nếu lựa chọn sông tại chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng ô nhiễm tại Hà Nội như ở thời điểm hiện tại.

2017-10-27T11:04:00+00:00