Nguyên nhân khiến Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi thu hút giới đầu tư

Là “chiến binh” mới góp mặt trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, Vinhomes Galaxy tuy còn khá mới mẻ để làm mưa làm gió trên thị trường nhưng đối với những nhà đầu tư , họ đã nhìn thấy được tiềm năng lớn của dự án. Và vì sao chung cư Galaxy Nguyễn Trãi lại thu hút giới đầu tư như thế? Hãy cùng đi tìm nguyên nhân để lý giải điều đó.

  1. Vị trí thuận lợi là yếu tố tiên quyết

Nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Galaxy nổi bật giữa những ngôi nhà nhỏ bé xung quanh khi sở hữu mặt tiền rộng lớn, diện tích quy hoạch lên tới 11ha. Được xem như vị trí vàng của phía Tây thủ đô, Vinhomes Galaxy có những ưu thế từ vị trí mang lại.

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Nguyễn Trãi là con đường huyết mạch của thủ đô, và cũng là con đường kết nối với các con đường lớn khác của thành phố Hà Nội như vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Láng, Trường Chinh. Từ đây dễ dàng di chuyển và đến các khu vực khác trong thành phố cũng như kết nối với các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, khu vui chơi giải trí xung quanh dự án.

Chính vì vị trí thuận lợi nên dự án sẽ được đông đảo khách hàng tìm mua, đây là lí do vì sao các nhà đầu tư muốn đầu tư nó.

  1. Xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

Vingroup là tên tuổi có tiếng trên thị trường với các dự án đã xây dựng làm mưa làm gió những năm nay từ các dự án chung cư cao cấp đến dự án nghỉ dưỡng.

Điều hiển nhiên ai cũng biết rằng, mua nhà của một chủ đầu tư uy tín chắc chắn sẽ an tâm về chất lượng hơn cả. Do vậy mà, không ít khách hàng đã tin tưởng hoàn toàn những dự án của Vingroup để xuống tiền mua ngay căn hộ mà không phải đắn đo suy nghĩ.

Dự án Galaxy Nguyễn Trãi là con cưng tiếp theo của Vingroup, nên rất được khách hàng tin tưởng về chất lượng của nó từ thiết kế, kiến trúc, tiến độ, môi trường sống…

  1. Sở hữu những loại hình đầu tư đa dạng

Với 3 loại hình chính là tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, mà trong 2 loại hình tòa nhà văn phòng và tòa nhà chung cư cao cấp sẽ còn xuất hiện nhiều loại hình khác nữa. Do thế mà chung cư Vinhomes Galaxy sở hữu các loại hình có thể đầu tư rất đa dạng phong phú.

Điều mà các nhà đầu tư nhận thấy được rằng, khu vực này đang phát triển mạnh mẽ hơn do vậy nhu cầu về tìm thuê văn phòng rất lớn. Đây là cơ hội tốt để kinh doanh các mặt bằng văn phòng.

Căn hộ Penhoues Vinhomes Galaxy đẳng cấp

Căn hộ Penhoues Vinhomes Galaxy đẳng cấp

Đối với chung cư , các loại hình xuất hiện như căn hộ thông thường, căn hộ Officetel, Loft, Sky Villa. Shophouse…mang đến sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn và chủ đầu tư quan tâm đầu tư phù hợp tầm tài chính.

  1. Tiện ích đa dạng, môi trường sống hoàn hảo

Quỹ đất để xây dựng các tòa nhà cao tầng chỉ chiếm 35.5%, phần diện tích còn lại được quy hoạch là tiện ích và kiến tạo môi trường sống xanh ngay trong dự án.

Tiện ích đa dạng phong phú với đầy đủ các loại hình như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, khu vui chơi…là ưu điểm của bất cứ dự án Vinhomes nào trong đó có dự án Vinhomes Galaxy.

Và môi trường sống được đầu tư chất lượng với các mảng xanh thực vật phủ kín dự án, đem đến bầu không khí trong lành xanh tươi cho khu đô thị.

Tiện ích đa dạng phong phú tại dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Tiện ích đa dạng phong phú tại dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Khi khách hàng lựa chọn, ưu điểm từ tiện ích và môi trường sống sẽ là yếu tố cũng quan trọng không kém để đưa ra quyết định. Và Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đã làm được điều đó để góp phần thu hút khách hàng.

Khách hàng được thu hút thì dĩ nhiên rằng, các nhà đầu tư sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư.

2017-11-13T09:21:25+00:00