Sở hữu căn hộ cao cấp hiếm hoi ở Hà Nội với dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Hiện nay thị trường nhà đất Hà Nội dường như chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân thủ đô với mức giá cao và cơ sở hạ tầng còn nghèo nàn. Tuy nhiên, sự ra đời của dự án bất động sản cao cấp Vinhomes Galaxy đã tạo ra nhiều cơ hội cho người dân thủ đô sở hữu bất động sản cao cấp đáng giá.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cùng cảnh quan xanh tươi mát

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cùng cảnh quan xanh tươi mát

Những tồn đọng của thị trường nhà đất Hà Nội

Hà Nội là một trong những cái nôi về kinh tế, văn hóa chính trị của cả nước. Thủ đô là nơi có nhiều cơ hội việc làm nên số lượng lao động chất lượng cao luôn thuộc hàng lớn nhất cả nước. Chính vì vậy mà nhu cầu về nhà đất và bất động sản luôn là một trong những vấn đề nóng.

Tuy nhiên do quy hoạch không đồng bộ và mật độ dân số quá cao nên Hà Nội luôn trong tình trạng vừa thừa vừa thiếu bất động sản. Thừa những dự án mở bán tràn lan nhưng chất lượng không cao, mật độ xây dựng dày đặc lại nghèo nàn về cơ sở vật chất… không đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho người dân.

Trong khi đó, phần lớn người dân thủ đô vẫn luôn mong chờ vào những dự án nhà ở chất lượng cao, thuận tiện cho việc đi lại và giải trí trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên số lượng các căn hộ đáp ứng được những tiêu chí chính đáng này hầu như vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Những ưu điểm của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

  • Không gian sống xanh

Nhằm mang lại cho người dân thủ đô một môi trường sống trong lành, giảm thiểu ô nhiễm khói bụi, chung cư Vinhomes Galaxy đi đầu trong việc cắt giảm tối đa tỉ lệ xây dựng căn hộ từ khoảng 70% của các căn chung cư thông thường xuống chỉ còn 30%. Vì vậy mà số lượng căn hộ trên một mặt sàn không cao, người dùng nhận được sự riêng tư tối đa, tránh mỏi nguy cơ quá tải trong khu đô thị.

Không gian xanh mát tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Không gian xanh mát tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

70% diện tích còn lại sẽ được đầu tư đồng bộ để xây dựng các tiện ích từ cơ bản đến nâng cao cho người dùng và các thảm thực vật trong nội bộ khu đô thị.

  • Giao thông thuận lợi

Nằm ngay trục đường huyết mạch Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở, người dân dự án Galaxy Nguyễn Trãi sẽ rất thuận tiện để có thể di chuyển đến các khu vực khác trong toàn thành phố. Ngoài ra còn có thể kết nối nhanh chóng với khu đô thị mới Royal city tại Ngã Tư Sở một cách thuận lợi nhất.

  • Chất lượng công trình được đảm bảo

Được thi công và hoàn thiện bởi chủ đầu tư Vingroup nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Ngoài ra với hàng trăm công trình đã được đưa vào sử dụng của chủ đầu tư này, người dân có thể tin tưởng vào chất lượng cao cấp của công trình này.

 

2017-10-26T11:36:34+00:00