Có nên đầu tư Galaxy Nguyễn Trãi ở thời điểm hiện tại?

Là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Galaxy mở ra cơ hội đầu tư và an cư lớn cho người dân thủ đô.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cùng quần thể tiện ích khép kín

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cùng quần thể tiện ích khép kín

Vị trí tốt, giao thông thuận tiện

Nằm trên trục đường chính Nguyễn Trãi, dự án này sở hữu khá nhiều những ưu điểm vượt trội từ vị trí có thể kể đến như:

  • Thuận lợi cho giao thông

Nguyễn Trãi là một khu vực có nhiều trục đường lớn. Ngoài tuyến phố Nguyễn Trãi thì từ vị trí khu căn hộ này bạn có thể nhanh chóng kết nối với tuyến Trường Chinh, Lê Văn Lương… Chính nhờ ưu điểm này mà khi mua Chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi bạn sẽ rất dễ dàng để có thể di chuyển đến các khu vực khác nhau trong địa bàn thủ đô.

Ngoài việc thuận tiện trong di chuyển thì tuyến đường trên cao có trục chính đi qua tuyến Nguyễn Trãi – Thanh Xuân sẽ giúp khu vực này cắt giảm một lượng lớn phương tiện lưu thông. Chính vì vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn nữa giá đất ở khu vực này sẽ tăng trưởng mạnh do môi trường sống được cải thiện vượt bậc.

  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Là một trong những quận được thành phố chủ trương  đầu tư trọng điểm nên có thể nói cơ sở hạ tầng của quận Thanh Xuân rất tốt. Các dịch vụ công cộng và đường xá luôn đạt mức phát triển nhanh và hiện đại. Xung quanh khu vực lại có khá nhiều trường học từ cấp mẫu giáo đến các cấp cao hơn như cấp 2, cấp 3, trung cấp chuyên nghiệp và cả tuyến trường đại học trọng điểm của quốc gia.

Chất lượng công trình đảm bảo

Chủ đầu tư chính và thi công của dự án chính là tập đoàn Vingroup. Trong thị trường bất động sản “vàng thau lẫn lộn” của Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì Vingroup đã xây dựng được thương hiệu cực mạnh. Không chỉ về bất động sản mà rất cả các thương hiệu của chủ đầu tư này từ lĩnh vực giải trí vui chơi cho đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục luôn được đánh giá ở mức cao.

Phối cảnh căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vingroup luôn hướng tới tạo ra những giá trị và chất lượng cao cấp nhất đến tay người tiêu dùng. Đây chính là phương châm xuất phát từ tầm nhìn thế kỉ của doanh nghiệp này.

Chính vì vậy khi đầu tư Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ đảm bảo của công trình. Bởi rất nhiều các công trình bất động sản lớn, có vốn đầu tư nghìn tỷ của Vingroup đã được đi vào hoạt động và luôn nhận được những đánh giá tích cực đến từ người sử dụng trực tiếp.

 

2017-10-28T09:25:26+00:00