Cơ hội an cư cho người Hà Nội với Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy là một trong những dự án mới nổi bật trong năm 2017-2018 của tập đoàn Vingroup. Với vị trí thuận lợi, thiết kế ấn tượng, dự án  đang dần trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi - nơi an cư lý tưởng cho mọi nhà (ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – nơi an cư lý tưởng cho mọi nhà (ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Là một trong những dự án chung cư cao cấp ở Hà Nội, Vinhome Galaxy Nguyễn Trãi mang đến cho người dùng một cuộc sống theo tiêu chuẩn quốc tế với vô vàn các tiện ích và môi trường sống trong lành.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Chắp cánh giấc mơ an cư

Bất cứ người dân thủ đô nào cũng có ước mơ sở hữu một bất động sản ở thủ đô để có thể hoàn thành ước mơ an cư lập nghiệp. Tuy nhiên, với bối cảnh Hà Nội đang ngày càng quá tải thì việc được sống trong một khu đô thị xanh sạch đẹp đang trở thành ước mơ xa vời của người dân Hà Nội.

Các căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được thiết kế ấn tượng, hiện đại - ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Các căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được thiết kế ấn tượng, hiện đại – ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nắm bắt được những mong muốn của người dân thủ đô về một môi trường sống chất lượng cao, Vingroup chính thức triển khai chung cư Vinhomes  Galaxy tại cung đường Nguyễn Trãi. Được xây dựng trên vị trí huyết mạch của Hà Nội, khu đô thị này sẽ mang lại cho người dân một cuộc sống đẳng cấp và xa hoa ngay tại Hà Nội.

Chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sống và giảm thiểu tình cảnh quá tải thường xảy ra ở các khu đô thị tại Hà Nội, dự án Vinhomes Galaxy chỉ xây dựng với mật độ căn hộ là 30%. 70% số diện tích khủng còn lại sẽ được đầu tư thành các trung tâm tiện ích và thảm thực vật.

Với thiết kế số lượng căn hộ trên một mặt sàn thấp cùng với khoảng không xanh hút mắt, người dân đô thị sẽ không còn lo cảnh tắc đường, khói bụi như tình trạng chung ở Hà Nội trong thời gian hiện tại.

Tận hưởng một Singapore ngay giữa lòng thủ đô

Hướng đến xây dựng một thế hệ khu đô thị hoàn toàn mới, Galaxy Nguyễn Trãi đang dẫn đầu trong xu hướng thiết kế xanh cho căn hộ. Học tập những điểm thiết kế ưu việt từ Singapore – đảo quốc được xếp hạng sạch đẹp nhất thế giới, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng hoàn toàn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Thiết kế với 9 khu tổ hợp căn hộ, mỗi tòa gồm 40 tầng nổi, lại nằm ngay giữa trung tâm thủ đô phồn hoa, không khó để lý giải vì sao dự án này đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người đầu tư.

2017-10-23T14:56:43+00:00