Căn hộ Vinhomes Galaxy nhìn từ góc độ chuyên gia

Vinhomes Galaxy là cái tên mới nhất mang thương hiệu Vinhomes chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Với quy mô đầu tư lớn và vị trí thuận lợi, dự án được đánh giá là một trong những dự án bất động sản tiêu biểu 2018-2017. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi dưới góc nhìn của các chuyên gia.

Mặt bằng dự kiến dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Mặt bằng dự kiến dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy – Quy mô khủng, tiến độ ổn định

Hà Nội có vô vàn những công trình bất động sản được ra mắt mỗi ngày, mỗi tháng… Tuy nhiên điểm yếu của các khu căn hộ và đô thị này đó chính là được xây dựng trên mặt bằng khá hẹp do nguồn tài nguyên đất ở Hà Nội đang dần cạn và giá đất quá cao. Chính bởi 2 nguyên nhân chính này mà các khu đô thị rất khó để có thể đồng bộ được các tiện ích ngay trong nội khu. Người dân vẫn phải chen chúc trong các dự án tiện ích công công của thành phố vốn đang quá tải.

Nhằm xây dựng hệ thống khu đô thị sinh thái hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đã chọn một mặt bằng với diện tích cực khủng nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Trãi. Với mặt bằng cực lớn có sức chứa đến 9 tháp căn hộ cao 40 tầng và rất nhiều các tiện ích, công viên xung quanh… Dự án này hiện đang nắm trong tay những kỉ lục chưa từng có trong nước.

Phối cảnh tổng thể dự kiến dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh tổng thể dự kiến dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Ưu điểm của việc lựa chọn mặt bằng rộng đó chính là người dân sẽ được sống trong một môi trường không quá tải, đảm bảo sự riêng tư tối đa và sở hữu rất nhiều những tiện ích từ cơ bản đến nâng cao ngay trong nội khu. Cụ thể như bạn có thể cho bé đi học trong các trường quốc tế hàng đầu trong khu đô thị, khám bệnh ở phòng khám đa khoa quốc tế chỉ cách nhà khoảng 100 mét.

Chung cư Vinhomes Galaxy – kế hoạch đầu tư bất động sản dài hạn

Là một dự án mới đưa ra thị trường nhưng Căn hộ Vinhomes Galaxy nhận được rất nhiều sự quan tâm của người đầu tư bởi tiềm năng dài hạn của dự án. Ngay khi tuyến đường trên cao Nguyễn Trãi đi vào hoạt động, dự kiến giá bất động sản khu vực này sẽ tăng mạnh. Vì vậy sở hữu một căn hộ ở đây chính là cách tốt nhất để bạn đảm bảo được sự tăng trưởng bền vững của bất động sản.

Phối cảnh căn hộ Vinhomes Galaxy với thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng

Phối cảnh căn hộ Vinhomes Galaxy với thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng

 

Ngoài ra, những dự án của chủ đầu tư Vingroup được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tiến độ thi công công trình. Chính vì vậy dù bạn “lướt sóng” bất động sản hay giữ chờ giá thì những bất động sản của nhà thầu này vẫn luôn nhận được sự chào đón của thị trường. Đặc biệt là đối với một căn hộ cao cấp như Chung cư Vinhomes Galaxy.

2017-10-28T09:34:51+00:00